Khoá Học Google AdWords Quý 1/2018 Tại Tp HCM

Đây là một chuỗi các lớp học về Google AdWords dành cho nhân viên từ các Đại Lý quảng cáo thuộc chương trình Google Partners, giúp các anh chị có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để kinh doanh Google AdWords, tăng khả năng cạnh tranh của đại lý và sẵn sàng để cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến Google.

Quý 1 này, Google Partners Academy xin tiếp tục giới thiệu các lớp đào tạo Google AdWords dành cho các Đại lý và cá nhân trong ngành quảng cáo. Các lớp học hoàn toàn miễn phí nhằm giúp học viên có được các kiến thức và kỹ năng thiết yếu để kinh doanh Google AdWords, tăng khả năng cạnh tranh của đại lý, và sẵn sàng để cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến với Google.

Anh chị vui lòng đọc kỹ nội dung chi tiết lớp học và điều kiện tham gia bên dưới. Click ĐĂNG KÝ và điền đầy đủ thông tin để đăng ký lớp học phù hợp với nhu cầu của mình.

STT Nội dung Ngày
1 Google Analytics căn bản * 16/01/2018
2 Google AdWords căn bản * 30-31/01/2018
3 Google AdWords hiển thị nâng cao * 01-02/03/2018
4 Quảng cáo trên Di Động * 13-14/03/2018
5 Kinh doanh Google AdWords 23/03/2018

* là lớp học lấy chứng chỉ tại lớp vào cuối buổi học

khóa học Google AdWords
Ảnh: Khóa học Google AdWords

Điều Kiện Tham Gia:
1. Mỗi công ty là đối tác Google Partners được đăng kí 01 thành viên; đối tác Google Partners có Huy hiệu được đăng ký 02 thành viên.
2. Số lượng mỗi lớp tối đa 50 học viên, ưu tiên cho các học viên chưa có chứng chỉ Google AdWords (lớp căn bản), hoặc đã từng kinh doanh Google AdWords.
3. Điều kiện được tham gia từng các lớp học:
- Google AdWords Căn Bản: dành cho các học viên chưa học lớp này và chưa có chứng chỉ AdWords
- Google AdWords Hiển Thị Nâng Cao: dành cho các học viên đã vượt qua bài thi Google AdWords Căn Bản (*)
- Quảng Cáo Trên Di Động: dành cho các học viên đã có chứng chỉ Google AdWords (*)
- Kinh Doanh Google AdWords: ưu tiên các nhân viên kinh doanh Google AdWords của đại lý, và chỉ dành cho các học viên đã có chứng chỉ Google AdWords và đã làm dịch vụ ít nhất 6 tháng (*)
- Google Analytics: dành cho các học viên đã có kinh nghiệm với Google AdWords (*)
4. Anh chị được yêu cầu mang theo laptop trong suốt thời gian đi học.
(*) nếu bạn chưa đủ điều kiện cho những khoá học này tại thời điểm đăng ký, hãy hoàn thành điều kiện chứng chỉ và thông báo với nhóm đào tạo để được xét tuyển lại cho lớp học.
Nếu thành viên hợp lệ và được xác nhận đi học, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua số phone hoặc email mà bạn cung cấp để thông báo địa điểm học.
5. Đây là các lớp học được tổ chức chuyên nghiệp, được giới thiệu miễn phí đến thị trường Việt Nam và được tài trợ bởi chương trình Google Partners. Việc được lựa chọn tham gia lớp đào tạo là một quyền lợi lớn của học viên. Trong trường hợp học viên không có thái độ nghiêm túc khi tham gia, chúng tôi rất tiếc sẽ ghi nhận các trường hợp này và không ưu tiên học viên đó hoặc đại lí đó trong những khóa học tiếp theo.

Nguồn: Google Events

BÌNH LUẬN

Tên

Event,2,Google Partners,4,Khóa học,2,Khuyến mãi,2,Support,1,
ltr
item
Hướng dẫn quảng cáo Google AdWords: Khoá Học Google AdWords Quý 1/2018 Tại Tp HCM
Khoá Học Google AdWords Quý 1/2018 Tại Tp HCM
Đây là một chuỗi các lớp học về Google AdWords dành cho nhân viên từ các Đại Lý quảng cáo thuộc chương trình Google Partners, giúp các anh chị có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để kinh doanh Google AdWords, tăng khả năng cạnh tranh của đại lý và sẵn sàng để cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến Google.
https://2.bp.blogspot.com/-r8erqPp1sKY/WmMKJKCTt3I/AAAAAAAAB9c/dw9nth2M1hombsWKgVu3EYN6uxksYvKaACLcBGAs/s640/khoa-hoc-google-adwords.JPG
https://2.bp.blogspot.com/-r8erqPp1sKY/WmMKJKCTt3I/AAAAAAAAB9c/dw9nth2M1hombsWKgVu3EYN6uxksYvKaACLcBGAs/s72-c/khoa-hoc-google-adwords.JPG
Hướng dẫn quảng cáo Google AdWords
http://www.lead10.com/2018/01/khoa-hoc-google-adwords-quy-12018-tphcm.html
http://www.lead10.com/
http://www.lead10.com/
http://www.lead10.com/2018/01/khoa-hoc-google-adwords-quy-12018-tphcm.html
true
9108389662451698200
UTF-8
Tải toàn bộ nội dung Không tìm thấy bài nào rồi. Anh chị thử lại nhé XEM TOÀN BỘ Xem thêm Trả lời Hủy trả lời Xóa Bởi Trang chủ PAGES BÀI VIẾT Xem toàn bộ ĐỀ XUẤT CHO ANH CHỊ NHÃN LƯU TRỮ TÌM KIẾM TOÀN BỘ BÀI VIẾT Không tìm thấy bài nào rồi. Anh chị thử lại nhé Quay lại Trang chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Tháng Một Tháng Hai Tháng Ba Tháng Tư Tháng Năm Tháng Sáu Tháng Bảy Tháng Tám Tháng Chín Tháng Mười Tháng Mười Một Tháng Mười Hai Tháng 1 Feb Mar Apr Tháng Năm Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy